adv top

Tổng hợp các mẫu giá sách đẹp đầy sáng tạo bất ngờ

14:32:06 - 26/10/2016 - noidung

Sáng tạo không ngừng nghỉ là bản năng của con người. Từ những vật dụng nhỏ bé tới những công trình thế kỉ đều nhờ sự sáng tạo mà có được. Các mẫu giá sách đẹp ngày nay được trang trí tại các gia đình không chỉ đẹp mà còn mang vẻ độc đáo lạ mắt.

mau-gia-sach-dep-1

Mẫu giá sách đẹp là mặt được cách điệu từ cây xanh

Bạn đã có ý tưởng gì cho giá sách nhà mình hay chưa? Là nơi lưu giữ kho tàng tri thức cũng như vật lưu niệm nên giá sách rất được chú trọng vào kiểu dáng. Bạn có thể bố trí giá sách nhà mình tại bất cứ đâu mình thích. Văn hóa đọc của người Việt còn chưa phát triển. Chính vì vậy các mẫu giá sách đẹp có thể tạo ra nguồn cảm hứng đọc dành cho bạn hoặc các em nhỏ.

mau-gia-sach-dep-2

mau-gia-sach-dep-3

Mẫu giá sách đẹp độc mà khá đơn giản

Mẫu giá sách đẹp được cách điệu lạ mắt thành những đồ vật như chiếc đàn piano, cầu thang, nốt nhạc hoặc bản đồ của một đất nước nào đó… Chỉ cần có một bản vẽ phác thảo sau đó oder thợ mộc làm bạn đã có ngay được 1 không gian đọc sách mới mẻ lạ lẫm.

mau-gia-sach-dep-4

mau-gia-sach-dep-5

Các mẫu giá sách đẹp khiến bạn mê mẩn

Nếu như giá sách được để tại phòng khách thì tránh những loại có kích thước quá to. Bởi ngoài phòng khách có khá nhiều đồ nội thất như sofa, tủ… giá sách lúc này chỉ đóng vai trò là vật trang trí nên hạn chế diện tích tới mức tối đa. Những thiết kế độc đáo như thế cũng rất hợp khi đặt vào phòng tiếp khách, nơi nó có thể phát huy hết tác dụng lưu trữ không chỉ với sách vở, và trở thành điểm nhấn bắt mắt cho “bộ mặt” của căn nhà.

mau-gia-sach-dep-6

Giá sách tại trường Cao đẳng Dược TPHCM

mau-gia-sach-dep-7

Giá sách tiết kiệm không gian sống

Nếu như giá sách của bạn được để tại phòng đọc sách thì không còn gì tuyệt vời hơn. Bạn có thể sáng tạo tùy ý từ kích thước tới kiểu dáng. Bố trí giá sách theo chiều đứng để dễ nhìn dễ tìm sách mỗi lần cần lấy. Hãy bố trí hài hòa với phong cách đẹp tổng thể toàn ngôi nhà.

mau-gia-sach-dep-8

mau-gia-sach-dep-9

Hy vọng những mẫu giá sách đẹp trên đây bạn có được ý tưởng giá sách thích hợp dành cho gia đình mình. Tạo dựng một không gian đầy sáng tạo tươi mới không hề khó.

Nguồn: http://khonggianhiendai.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook