adv top

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc bạn nên biết

16:41:54 - 01/08/2016 - noidung

Đối với mỗi một mệnh khác nhau thì lại có một cách chọn phong thủy nhà ở sao cho phù hợp. Đối với những người mệnh Mộc thì trong phong thủy nhà ở, màu xanh sẽ đem lại may mắn. Người mệnh mộc thường có tính cách hướng ngoại nên chúng ta cũng cần chú ý những nguyên tắc sau.

Phong thủy nhà ở  cho phòng bếp

Như các bạn đã biết, theo phong thủy nhà ở, Mộc sinh Hỏa nên chọn những màu hành Mộc cho bàn ăn như gỗ nâu, gỗ vàng hoặc sơn màu xanh thì sẽ rất hợp cho gia chủ. Trong số những màu đó, màu nâu là lựa chọn tốt hơn cả. Nâu là màu của gỗ, là màu tốt cho các cung tài lộc, cũng gia đạo, cung danh vọng. Bên cạnh đó, màu nâu khá tối nên cũng rất dễ dàng cho việc vệ sinh, đồng thời tạo nên một không gian ấm cúng cho cả gia đình quây quần bên mâm cơm.

Màu nâu rất hợp với người mệnh Mộc

Màu nâu rất hợp với người mệnh Mộc

 Phong thủy nhà ở cho phòng ngủ

Trong phong thủy cho nhà ở, bạn nhất định phải chú ý đến vị trí đặt  giường ngủ. Nên kê giường theo hướng bắc vì bắc là Thủy, Thủy lại sinh Mộc nên rất tốt cho gia chủ. Phòng ngủ của người mệnh Mộc nên tạo không gian ấm cúng, riêng tư với gam màu dịu mát như xanh lá, nhẹ nhàng thanh thản, là nơi nghỉ ngơi, màu xanh lá sẽ giúp giải phóng mọi lo toan hàng ngày.Đây chính là gam màu may mắn của người mệnh Mộc.

Phòng ngủ màu xanh lá theo phong thủy nhà ở cho mệnh Mộc

Phòng ngủ màu xanh lá theo phong thủy nhà ở cho mệnh Mộc

Phong thủy nhà ở cho phòng tắm

Một điểm cực kì cần chú ý khi bạn trang trí phòng tắm đó là tuyệt đối không trưng bày những vật nhọn, có gọc cạnh. Bởi trong phong thủy nhà ở, các vật đó thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Mộc nên không hề tốt cho gia chủ. Ở đây, bạn cũng có thể trang trí bằng những chậu cây hay sơn tường màu xanh thẫm. Màu này cũng dễ dàng cho việc vệ sinh, đồng thời tạo cảm giác thư giãn cho bạn sau ngày làm việc mệt mỏi.

Mang cây xanh vào phòng tắm là ý tưởng tuyệt vời

Mang cây xanh vào phòng tắm là ý tưởng tuyệt vời

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn cách trang trí nhà theo phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc. Để biết thêm về những nguyên tắc cho các mệnh còn lại, bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty thiết kế thi công nội thất ADI để được tư vấn miễn phí

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook