adv top

Nhìn là thích mê những kiến trúc phương Tây đầy lôi cuốn!

23:09:18 - 17/07/2016 - noidung

Các kiến trúc phương Tây luôn mang trong mình nét hấp dẫn khó tả từ sự trang trọng đầy quý phái theo lối quý tộc xưa, cho đến sự trang nhã, sang trọng của những gia chủ hiện đại ngày nay. Những kiến trúc nhà phương Tây giờ đây xuất hiện tại khắp các châu lục và phù hợp với nhiều không gian và môi trường, mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng.

Đắm mình trong kiến trúc phương Tây cổ đại

Không gian Tây phương cổ điển luôn mang trong nó những hơi thở trang trọng và đầy hấp dẫn sự sự xa hoa. Màu sắc chủ yếu được sử dụng ở những kiến trúc phương Tây cổ đại là gam màu tối, với tông màu vàng làm chủ đạo. Những ngôi nhà thiết kế theo hơi hướng này luôn cầu kỳ và bắt mắt từ những trang trí nhỏ nhất, hoa văn uốn lượn mềm mại tại nhiều góc, chi tiết trong căn nhà.

Bạn chắc hẳn khó có thể rời mắt khỏi ngôi nhà mang kiến trúc phương Tây như này!

Bạn chắc hẳn khó có thể rời mắt khỏi ngôi nhà mang kiến trúc phương Tây như này!

Một mẫu kiến trúc nhà phương Tây sang trọng khác

Một mẫu kiến trúc nhà phương Tây sang trọng khác

Cùng ngắm những mẫu kiến trúc phương Tây hiện đại

Khác với sự cầu kỳ trong mọi hoa văn để trang trí cho nhiều chi tiết trong ngôi nhà theo phong cách cổ điển, những kiến trúc phương Tây hiện đại lại đề cao sự đơn giản nhưng đảm bảo tính tiện nghi. Tông màu chủ đạo được lựa chọn chủ yếu cho căn nhà cũng mà màu đơn sắc, với tông màu sáng. Điểm nhấn chính là sự phối màu và nét nổi bật nghệ thuật sắp xếp đồ gia dụng trong căn nhà.

Mẫu kiến trúc nhà ở Tây phương cho bạn tham khảo

Mẫu kiến trúc nhà ở Tây phương cho bạn tham khảo

Cùng trải nghiệm không gian kiến trúc phương Tây đầy tinh tế

Cùng trải nghiệm không gian kiến trúc phương Tây đầy tinh tế

Sự kết hợp trong kiến trúc nhà phương Tây hiện nay

Hiện nay, xu hướng kết hợp cái cũ và mới để tạo nên sự khác biệt đang ngày càng phổ biến. Các kiến trúc sư tài ba đã thổi những nét cá tính riêng của gia chủ vào trong ngôi nhà, tạo nên một không gian độc đáo. Kiến trúc phương Tây cổ đại và hiện đại được chọn lọc tinh tế, mang đến nét quyến rũ riêng không hề lặp lại. Các bạn có thể tham khảo một vài mẫu thiết kế đến từ công ty thi công nội thất hàng đầu Việt Nam ADI để cùng thử trải nghiệm những không gian mới.

Sự phối hợp tinh tế từ màu sắc...

Sự phối hợp tinh tế từ màu sắc…

... cho đến nghệ thuật sắp đặt

… cho đến nghệ thuật sắp đặt

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm những mẫu kiến trúc phương Tây đặc sặc nhất, bạn có thể tìm đọc những bài viết tiếp theo trong khonggianhiendai.info. Hoặc để được tư vấn trực tiếp, hãy gọi đến hotline 0948 65 88 89 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook