adv top

Mẫu phòng làm việc cá nhân độc đáo đầy sáng tạo

06:46:42 - 04/09/2016 - noidung

Mưu cầu cuộc sống ngày một tăng con người ta dành nhiều thời gian cho công việc nhiều hơn. Chính vì vậy quỹ làm việc tại công ty chưa bao giờ là đủ. Các mẫu phòng làm việc cá nhân luôn là trợ thủ đắc lực giúp công việc của bạn nhanh chóng hoàn thành với ý tưởng sáng tạo. Hãy cùng tham khảo ngay những gợi ý dưới đây để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

mau-phong-lam-viec-ca-nhan-1

Mẫu phòng làm việc cá nhân theo phong cách hiện đại

Một căn phòng làm việc cần có sự gọn gàng ngăn nắp để bạn dễ dàng bố trí các vật dụng cũng như giấy tờ quan trọng. THông thường các vật dụng cũng khá đơn giản chỉ một chiếc tủ để sách báo giấy tờ, bàn làm việc, ghế ngồi, đèn… Mọi thứ thường đồng bộ với nhau về cả màu sắc lẫn kiểu dáng để tránh sự rối mắt khi làm việc.

mau-phong-lam-viec-ca-nhan-2

mau-phong-lam-viec-ca-nhan-3

Những mẫu phòng làm việc cá nhân tinh tế và đơn giản

Mẫu phòng làm việc cá nhân cũng được chia làm nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào diện tích ăn nhà mà bạn đang sở hữu. Có những không gian làm việc nằm trong một căn phòng riêng tư, hay một không gian làm việc được thiết kế chỉ trong 1 góc nhỏ, nếu bạn sở hữu căn nhà diện tích nhỏ rất có thể nơi làm việc được tận dụng ngay dưới gầm cầu thang…

mau-phong-lam-viec-ca-nhan-4

Bàn làm việc của hiệu trưởng tại trường Cao đẳng Dược TP HCM

mau-phong-lam-viec-ca-nhan-6

Dành cho những ai yêu thích màu trắng

Phòng làm việc cá nhân còn là nơi truyền cảm hứng cho công việc của bạn. Chính vì thế hãy trang trí thêm những vật dụng nhỏ yêu thích vào căn phòng để tạo sự mới mẻ nhé. Ví dụ như một bức tranh phong cảnh hay bức ảnh gia đình nhỏ trên bàn làm việc…

Sự đơn giản làm chủ đạo nhận được sự đánh giá cao từ cách chuyên gia thiết kế cũng như người dùng. Màu trắng, màu đen… những chiếc kệ để sách đơn giản bố trí vừa tầm nhìn luôn làm căn phòng nổi bật mà không kém phần tinh tế tiện dụng.

mau-phong-lam-viec-ca-nhan-7

mau-phong-lam-viec-ca-nhan-8

Mẫu phòng làm việc cá nhân nhẹ nhàng tinh tế

Bạn đã lựa chọn cho mình một mẫu phòng làm việc cá nhân ưng ý hay chưa? Nếu cần tìm hiểu và được tư vấn kỹ hơn hãy đến trực tiếp với công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất ADI ngay nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế 1 căn phòng làm việc ưng ý nhất!

Nguồn: http://khonggianhiendai.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook