adv top

Lựa chọn thiết kế không gian xanh tinh tế nhẹ nhàng

10:06:35 - 16/10/2016 - noidung

Thiết kế không gian xanh dần trở thành xu hướng của mỗi ngôi nhà. Ngày nay khi mức độ không khí ô nhiễm ngày càng tăng tại các thành phố lớn thì cây xanh chính là sự khắc phục hữu hiệu tự nhiên và đem tới hiệu quả cao nhất.

Việc thiết kế không gian xanh là điều mà bạn luôn mong muốn hướng tới. Nhưng làm sao để có một không gian đẹp như mong muốn – câu trả lời nằm chính ở cách thức bạn sẽ lựa chọn. Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây ngay nhé! Chắc chắn chúng sẽ hữu ích với bạn đó!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

thiet-ke-khong-gian-xanh  2

Thiết kế không gian xanh phù hợp với ngôi nhà của bạn

1. Thiết kế không gian xanh với các loại cây cảnh treo tường

Cây treo tường được bày bán khá nhiều với mức giá phải chăng. Ưu điểm lớn nhất của cách này chính là việc sử dụng dễ dàng không kén không gian sử dụng – có thể là không gian rộng hay hẹp đều có thể tận dụng được. Đặc biệt với những ngôi nhà có lan can làm bằng sắt. Chỉ cần 1 chậu cây nhỏ cùng những dây treo chúng ta có thể tạo ngay ra được một sự tươi mới cho toàn ngôi nhà.

thiet-ke-khong-gian-xanh-1

Những gợi ý về cây treo tường đẹp mắt

thiet-ke-khong-gian-xanh-3

Bạn có thích một bức tường như vậy hay không?

thiet-ke-khong-gian-xanh-4

Da dạng các hình thức treo cây lên tường

2. Thiết kế không gian xanh với các chậu cây cảnh

Chậu cây cảnh – đóng vai trò như một vật trang trí cũng như tạo không gian xanh trong lành cho cả ngôi nhà. Những khu vực thích hợp để bố trí chậu cây như gần ghế sofa – chân cầu thang, gần cửa ra vào, ban công… Lưu ý nếu gia đình bạn sở hữu một không gian chật hẹp thì nên lựa chọn những chậu cây có chiều cao khiêm tốn và ngược lại.

thiet-ke-khong-gian-xanh-5

Các chậu cây cảnh có thể bố trí ở bất cứ đâu

thiet-ke-khong-gian-xanh-6

thiet-ke-khong-gian-xanh-8

Chậu cảnh bài trí độc đáo đẹp mắt

3. Thiết kế không gian xanh với cách tận dụng vật trang trí

Không chỉ những chiếc lá của cây xanh mới tạo ra không gian xanh cho ngôi nhà. Bạn có thể tận dụng ngay những vật dụng trang trí đơn giản như gạch lát tường, chiếc bàn có họa tiết cây tre… Những chiếc lá nhân tạo được bố trí hài hòa trên chiếc bàn nhỏ…. Hoặc đơn giản hơn là những vật dụng như lọ hoa, chiếc tủ…

thiet-ke-khong-gian-xanh-9

thiet-ke-khong-gian-xanh-10thiet-ke-khong-gian-xanh-11

Bạn có thích một không gian xanh tự tạo ra như vậy không?

Hãy thỏa sức sáng tạo thiết kế không gian xanh trong ngôi nhà mình. Bạn sẽ thấy tâm trạng mỗi ngày tốt hơn với một không gian sống trong lành. Để được gợi ý chi tiết bạn có thể tới công ty tư vá thiét kế nội thất ADI – các chuyên gia kiến trúc của chúng tôi sẽ đem tới cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.

Nguồn: http://khonggianhiendai.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook