adv top

Lao động hiệu quả với những cách trang trí phòng làm việc đẹp nhất

15:25:52 - 20/07/2016 - noidung

Phòng làm việc là nơi mà chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày ở đó. Đây cũng là nơi quan trọng để quyết định hiệu quả công việc của mỗi cá nhân. Những cách trang trí phòng làm việc để tạo không gian lí tưởng sau đây chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn cũng như các đồng nghiệp của mình.

Cách trang trí phòng làm việc người lãnh đạo theo phong thủy

Vị trí của phòng làm việc được đặt theo đúng phương vị sẽ giúp người lãnh đạo  thêm đảm lược, trí tuệ, hưng thịnh trong sự nghiệp. Nó nên được đăth ở trung tâm cơ quan. Nếu là nơi kinh doanh, bàn làm việc của người chủ phải đặt ở tầng một hoặc tầng hầm. Cách trang trí phòng làm việc cho người lãnh đạo cũng không cần cầu kì nhưng về vị trí lại cần được chú ý rất nhiều. Bàn làm việc không được kê đối thẳng với cửa ra vào, và người làm việc tuyệt đối không quay lưng ra ngoài. Trên bàn làm việc hay giá sách, bàn họp bạn có thể chọn những bức tượng, những đồ nội thất hợp phong thủy  để trang trí.

Phòng làm việc cho người lãnh đạo cần được trang trí theo phong thủy

Phòng làm việc cho người lãnh đạo cần được trang trí theo phong thủy

Cách trang trí phòng làm việc giúp bạn thăng tiến

Bạn hãy chọn cho mình vị trí đặt bàn sao cho phía sau bàn làm việc là một bức tường dày, bên trái là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ là phong cảnh tự nhiên đẹp, tươi tắn và trong lành. Đồ dùng văn phòng được lựa chọn thích hợp bạn, vừa công dụng vừa theo sở thích sẽ tạo cho niềm vui mỗi ngày. Hồ sơ trên bàn cũng cần được cất gọn gàng, phân loại rõ ràng để tránh những phiền toái đáng tiếc. Ngăn nắp luôn là tiêu chí trong tất cả cách trang trí phòng làm việc.

Ngăn nắp luôn là tiêu chí của mọi cách trang trí phòng làm việc

Ngăn nắp luôn là tiêu chí của mọi cách trang trí phòng làm việc

Cách trang trí phòng làm  việc giúp ngày mới hứng khởi

Để bắt đầu ngày làm việc hứng khởi, năng động với căn phòng yêu quý, cách trang trí phòng làm việc loại này luôn ưu tiên cho màu sắc. Màu vàng sẽ giúp bạn tập trung hơn và cũng luôn gợi sự tươi trẻ. Hay màu nhẹ nhàng của rèm cửa đôi khi cũng tạo nên sự thích thú.  Hay những khung ảnh đáng yêu cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Đặc biệt, hãy chọn cho mình những loại cây xanh yêu thích để đặt vào nơi làm việc, vừa giảm bức xạ vừa giúp bạn thư giãn hơn.

Cách trang trí phòng làm việc với cây xanh giúp bạn hứng khởi hơn

Cách trang trí phòng làm việc với cây xanh giúp bạn hứng khởi hơn 

Chúng tôi vừa gợi ý cho bạn một vài cách trang trí phòng làm việc đơn giản mà hiệu quả. Nếu bạn cần tham khảo kĩ hơn thì đừng ngại đến với chúng tôi, ADI- công ty thi công nội thất hàng đầu Việt Nam, hoặc gọi hotline 0948 65 88 89 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook