adv top

Gợi ý hữu ích cách trang trí tiết kiệm không gian nhỏ

09:09:59 - 18/09/2016 - noidung

Một không gian nhỏ đôi lúc khiến bạn cảm thấy khó chiụ và chật trội. Hãy gạt bỏ sự khó chịu đó và tham khảo ngay những gợi ý dưới đây nhé. Với những cách trang trí tiết kiệm không gian nhỏ dễ dàng thực hiện bạn sẽ tạo cho mình một không gian sống cực kỳ thoải mái đó!

cach-trang-tri-tiet-kiem-khong-gian-1

Cách trang trí tiết kiệm không gian với chiếc giường đa di năng

1. Đồ đạc đa di năng

Một chiếc giường có thể kết hợp nhiều chức năng – vừa làm giường nằm lại có thể kéo ra và làm kệ để đồ phía dưới. Hãy những chiếc tủ có chức năng vừa để đồ và có thể kéo xuống thành một chiếc giường nằm. Đáp ứng nhu cầu của nhiều người các xưởng thi công nội thất đã đưa ra rất nhiều mẫu khác nhau mọi người có thể tùy ý lựa chọn.

cach-trang-tri-tiet-kiem-khong-gian-2

Một không gian nhỏ xinh đủ cho cả căn phòng

2. Chọn màu sơn tường tươi sáng

Đôi khi chúng ta lầm tưởng rằng màu sơn không ảnh hưởng gì tới không gian cả nhưng sự thật thì khác chúng lại tác động rất lớn đó nhé! Nếu như bạn chọn màu u tối thì cảm giác chật trội sẽ gia tăng gấp nhiều lần đó. Với 1 không gian hẹp như vậy thì màu sáng như màu trắng hoặc màu xanh là sự lựa chọn hoàn hảo như 1 mẹo vặt các trang trí tiết kiệm không gian đơn giản nhất.

cach-trang-tri-tiet-kiem-khong-gian-3

Màu trắng luôn tạo sự tươi mới rộng rãi

3. Bố trí đồ đạc đơn giản hài hòa

Một căn phòng nhỏ đôi khi do cách chúng ta bố trí đồ đạc không hợp lý. Hãy thử nhìn lại tổng thể diện tích và học cách bố trí ngăn nắp với những chiếc giá treo tương những chiếc hộp nhỏ xinh. Tận dụng mọi không gian có thể để chứa đồ đạc ngay cả chân cầu thang, gầm giường, nóc tủ…

Phòng tắm hoặc phòng bếp cũng cần được quan tâm và chú ý tới. Việc duy trì 1 nếp sinh hoạt với sự gọn gàng là điều hết sức cần thiết.

cach-trang-tri-tiet-kiem-khong-gian-4

Một góc nhỏ nơi cầu thàng cũng đủ để làm chiếc giường nhỏ

Có khá nhiều cách trang trí tiết kiệm không gian mà có thể tự bố trí hoặc có thể nhờ tới sự trợ giúp của các chuyên gia kiến trúc. Bạn có thể tới trực tiếp Công ty tư vấn thiết kế thi công ADI để nhận được sự tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia tại đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được gợi ý tốt nhất dành cho không gian nhà mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook