adv top

Cùng tận hưởng những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp đến mê mẩn

00:19:11 - 24/07/2016 - noidung

Bạn đang đi tìm cho mình một không gian riêng đầy thư thái và thoải mái? Bạn vẫn chưa có ý tưởng hay ho cho căn nhà của riêng mình? Hãy cùng chúng tôi đến với những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp đến mê mẩn, đang trở thành xu hướng mới nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng và muốn sở hữu một không gian như thế ngay thôi!

Những mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp

Nhiều gia chủ thích một không gian đẹp nhưng không cần quá cao, nhiều tầng thì những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp với 1 tầng sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Không gian xanh vẫn là tiêu chí chủ đạo cho những ngôi nhà này. Sự thân thiện với môi trường sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi quay trở về gia đình nhỏ của mình. Không cần quá cầu kỳ xa hoa, một vài mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về không gian sống không cần quá rộng lớn mà vẫn tiện nghi.

Bạn có muốn sống trong căn nhà như này không?

Bạn có muốn sống trong căn nhà như này không?

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng này thật đáng yêu

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp chỉ 1 tầng này thật đáng yêu

Những mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp

Nếu bạn muốn không gian của mình rộng lớn hơn chút, những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp với 2 tầng cũng là một lựa chọn thiết thực. Không cần quá nhiều tầng cao, sự phân chia không gian sống hợp lý, đồng thời đề cao tính riêng cho từng thành viên trong gia đình sẽ được tối ưu hóa với những mẫu nhà như thế này. Những mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng thường có cảm giác sang trọng và đề cao tính hiện đại. Nó không mang hơi hướng cổ điển hay những chất dân gian như các mẫu nhà vườn 1 tầng trước đó!

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đầy cuốn hút

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đầy cuốn hút

Không thể rời mắt trước căn nhà sang trọng như thế này!

Không thể rời mắt trước mẫu biệt thự nhà vườn sang trọng như thế này!

Những mẫu biệt thự mini hút mắt nhất

Với những căn nhà có diện tích đất hạn chế (dưới 100m2), những mẫu biệt thự mini luôn là những ưu tiên hàng đầu. Không đề cao sự cầu kỳ, mà tính chất tối giản nhưng tiện lợi được chú trọng. Những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp như thế này luôn tạo cho mình điểm nhất ở những sự kết hợp độc đáo từ những chi tiết nhỏ, sự phối màu… Các gia chủ trẻ tuổi tại các thành phố lớn thường tìm đến những mẫu biệt thự nhà vườn như thế này. Cùng điểm qua vài mẫu biệt thự mini do các kiến trúc sư đến từ công ty thi công nội thất hàng đầu Việt Nam – ADI để tham khảo nhé!

Mẫu biệt thự mini rất được các bạn trẻ yêu thích

Một mẫu biệt thự nhà vườn đẹp rất được các bạn trẻ yêu thích

Mẫu biệt thự nhà vườn phù hợp với diện tích nhỏ

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp phù hợp với diện tích nhỏ

Trên đây là một vài mẫu biệt thự nhà vườn đẹp để khơi gợi nguồn cảm hứng cho các bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về những không gian đẹp, bạn có thể tiếp tục đón đọc những bài viết mới tiếp theo của chúng tôi. Hoặc nếu bạn đang có những thắc mắc mà chưa tìm được chuyên gia gỡ rối, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0948 65 88 89 để được tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook