adv top

Chẳng thể rời mắt trước những mẫu nhà vườn đẹp nhất hiện nay

15:35:20 - 26/07/2016 - noidung

Những mẫu nhà vườn đẹp hiện nay đang được tìm hiểu và ngày càng trở nên phổ biến. Khi điều kiện kinh tế ổn định hơn, không gian xanh bị thu hẹp lại thì đây là lúc các gia đình tạo cho mình một nơi bình yên, trong lành để thư giãn. Những mẫu nhà vườn đẹp sau đây sẽ là gợi ý hay ho cho bạn.

Mẫu nhà vườn đẹp cho nhà cấp 4

Những ngôi nhà cấp 4 sẽ rất đẹp khi có một khuôn viên rộng xung quanh nhà. Thay vì một chiếc sân gạch nhàm chán, bạn có thể tạo cho mình một mẫu nhà vườn đẹp ưng ý. Một chiếc bể bơi nhỏ xinh xoa dịu đi cái nắng hè oi ả, tô điểm thêm sự thơ mộng bằng những hòn non bộ, thác nước nhân tạo nữa thì thật tuyệt vời.

Bể bơi sẽ tạo nên một mẫu nhà vườn đẹp hiện đại và sang trọng

Bể bơi sẽ tạo nên một mẫu nhà vườn đẹp hiện đại và sang trọng

Bên cạnh đó, một mẫu nhà vườn đẹp cho kiểu nhà cấp 4 với thảm cỏ, cây ăn trái hay trồng rau để phục vụ cho nhu cầu của gia đình cũng sẽ mang đến nhiều ích lợi hơn đấy. Những loại rau được thu hoạch nhanh được trồng khoa học, đẹp mắt, những loại quả khi chín cho màu sắc hấp dẫn, kết hợp với một cái ao cá nhỏ xinh để gia chủ vui thú điền viên thì quả là tuyệt vời.

Một vườn rau cũng tạo nên mẫu nhà vườn đẹp đó chứ

Một vườn rau cũng tạo nên mẫu nhà vườn đẹp đó chứ

Mẫu nhà vườn đẹp cho nhà tầng

Nhà bạn là một biệt thự 2 tầng, 3 tầng mà vẫn còn một diện tích đất lớn để làm sân vườn thì thật tuyệt vời. Nhưng nếu diện tích hạn hẹp, không thể tạo kiểu giống như nhà cấp 4 thì bạn vẫn hoàn toàn có thể thiết kế cho mình một mẫu nhà vườn đẹp theo phong cách khác. Vườn ở trên sân thượng là một ý tưởng vô cùng độc đáo. Không hề cần thêm một thước đất bạn mà vẫn có bể bơi, cây cối được.

vườn trên sân thượng là phương pháp hiệu quả với nhà tầng

vườn trên sân thượng là phương pháp hiệu quả với nhà tầng

 

Một sân thượng đầy hoa cũng sẽ đem đến cho bạn một không gian lãng mạn dù không lớn lắm. Những chậu cây với kích cỡ vừa phải, dễ chăm sóc, không cần quá nhiều đất cũng rất phù hợp với vườn trên sân thượng đấy. Những bộ bàn ghế, xích đu, bức tượng… được phối cảnh tinh tế cũng giúp bạn được thư giãn hơn với khu vườn của riêng mình.

Những chậu cây nhỏ, bàn ghế, xích đu...tạo nên một khu vườn đầy thơ mộng

Những chậu cây nhỏ, bàn ghế, xích đu…tạo nên một khu vườn đầy thơ mộng

Một mẫu nhà vườn đẹp luôn luôn là nhu cầu và khát khao của mỗi gia đình. Để có một mẫu thiết kế ưng hợp phong thủy mà chưa có kinh nghiệm, bạn có thể liên hệ đến ADI để được các chuyên gia tư vấn miễn phí hoặc gọi hotline 0948 65 88 89 khi có bất kì thắc mắc nào về kiến trúc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook