adv top

Cách bố trí phòng ngủ nhỏ hoàn hảo nhất

04:13:36 - 30/10/2016 - noidung

Bạn không có được nhiều diện tích dành cho phòng ngủ của mình? Bạn đang lo lắng không biết nên bố trí như thế nào? Bạn sẽ cần đến những gợi ý cách bố trí phòng ngủ nhỏ dưới đây đó? Hãy cũng tham khảo ngay nhé!

bo-tri-phong-ngu-nho-1

Cách bố trí phòng ngủ nhỏ đẹp nhất

1. Tận dụng một chiếc giường đa chức năng

Hiện nay đã có rất nhiều chiếc giường kèm theo nhiều chức năng được sản xuất. Bạn hãy lựa chọn 1 chiếc như vậy sao cho vừa đủ với diện tích căn phòng của mình. Khi sử dụng chiếc giường này bạn sẽ bớt được thêm vài cái tủ đựng đồ quần áo và nhiều thứ nữa. Sau khi ngủ dậy bạn cũng có thể gấp chúng và đẩy dựa vào tường – không gian phòng ngủ lúc này có thể tận dụng làm được khá nhiều việc khác nữa.

bo-tri-phong-ngu-nho-2

bo-tri-phong-ngu-nho-3

Chiếc giường đa chức năng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

2. Lựa chọn giấy dán tường thông minh

Bố trí phòng ngủ nhỏ chỉ đơn thuần là làm sao để tiết kiệm diện tích sử dụng một cách tối đa. Nhưng với các loại giấy dán tường thông minh bạn có thể tạo một không gian rộng mở hơn ra bên ngoài. Những loại giấy được sử dụng có họa tiết hình cửa sổ 3D, những cánh đồng bồ công anh, phong cảnh diện tích rộng rãi mở ra sự tươi mới và cảm giác rộng rãi thoải mái hơn hẳn.

bo-tri-phong-ngu-nho-4

bo-tri-phong-ngu-nho-5

Giấy dán tường giúp không gian rộng rãi hơn

3. Lựa chọn đồ đạc nhỏ và gọn gàng

Vấn đề bạn gặp phải ở đây chính là diện tích nhỏ chật hẹp. Cách khắc phục cũng chính bằng những đồ vật trang trí nhỏ xinh. Một chiếc kệ để đồ treo trên tường chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay, hay chiếc rèm cửa cuốn tạo sự gọn gàng và nhẹ nhàng hơn, hay đơn giản hơn là sử dụng móc treo đồ đơn giản… Ngoài ra bạn hãy chú ý thêm tới màu sắc của bức tường – màu sắc sáng như trắng hay xanh nhạt là gợi ý hữu ích gợi mở không gian trở nên rộng rãi hơn.

bo-tri-phong-ngu-nho-6

bo-tri-phong-ngu-nho-7

Đồ đạc nhỏ gọn giúp tiết kiệm tối đa diện tích

Trên đây là những cách bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ khá hữu ích và rất đơn giản. Bạn hãy bắt tay vào và thử ngay cho căn phòng ngủ của mình xem sao – một căn phòng vẫn có thể đẹp hoàn mỹ mà không cần quá rộng.

Nguồn http://khonggianhiendai.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook