adv top

Bạn đã tìm thấy những mẫu nhà phố đẹp như thế này chưa?

01:58:26 - 31/07/2016 - noidung

Bạn đang săn tìm những mẫu nhà phố đẹp để có sáng tạo cho không gian của riêng mình. Bạn vẫn chưa tìm được những thiết kế đẹp và hấp dẫn nhất? Bạn quá mệt mỏi vì muốn tìm một viết tổng hợp những mẫu nhà phố đẹp và chất. Hãy dừng tất cả và đọc bài viết này ngay thôi, nó sẽ giúp bạn trả lời toàn bộ băn khoăn của bạn ngay thôi!

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền nhỏ

Ở những đô thị lớn, không gian đất xây nhà không nhiều khiến diện tích mặt tiền nhỏ. Để tìm kiếm một mẫu nhà phố đẹp phù hợp với khoảng không hạn chế là điều chẳng dễ dàng chút nào. Nó không chỉ đòi hỏi sự tinh tế và thông minh trong thiết kế, mà còn buộc người thiết kế có con mắt tinh tường trong sắp bố cục để “ăn gian” khoảng không sử dụng, mà vẫn tiết kiệm được tối đa diện tích. Dám chắc rằng, các mẫu nhà phố đẹp mắt dưới đây hoàn toàn có thể hấp dẫn bạn đấy!

Thiết kế nội thất thông minh

Thiết kế nội thất thông minh 

Tông màu đơn giản, đồ dùng tối giản đem lại khoảng không lớn

Tông màu đơn giản, đồ dùng tối giản đem lại khoảng không lớn

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền lớn

Trái ngược với điều phía trên, những căn nhà có diện tích lớn lại dành thách thức cho người thiết kế trong việc tạo sự hài hòa trong một không gian lớn. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt trong bố cục tổng thể, tránh những lỗi nhàm chán như những mẫu nhà trước đây, bạn hãy thử ngắm những mẫu nhà phố đẹp được các kiến trúc sư của công ty thi công nội thất hàng đầu Việt Nam ADI đã đưa vào thực tế. Chúng sẽ là những gợi ý không tồi dành cho những người muốn tìm sự mới lạ!

Bạn có muốn sở hữu mẫu nhà phố đẹp như thế này?

Bạn có muốn sở hữu mẫu nhà phố đẹp như thế này?

Một mẫu thiết kế độc đáo khác dành cho bạn

Thiết kế mới lạ của cầu thang trong một mẫu nhà phố đẹp khác nữa!

Mẫu nhà phố đẹp với số tầng lớn

Mẫu nhà phố đẹp dành cho những căn nhà có nhiều tầng cũng được rất nhiều người săn đón. Việc thiết kế bề ngoài những căn nhà có số tầng lớn như vậy cũng không hề dễ dàng. Sự phối hợp để tạo sự lưu thông không khí và ánh sáng trong căn nhà rất quan trọng. Sự đối xứng cũng cần được đề cao, bạn hãy thử xem các mẫu nhà phố đẹp và hấp dẫn nhất hiện nay.

Một mẫu nhà phố đẹp được nhiều người ưa thích

Một mẫu nhà phố đẹp được nhiều người ưa thích

Thiết kế độc đáo mà vẫn đối xứng của mẫu nhà phố đẹp

Thiết kế độc đáo mà vẫn đối xứng về tổng thể

Rất mong việc tổng hợp các mẫu nhà phố đẹp trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc, bạn có thể trực tiếp đến với công ty thi công nội thất ADI để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sẽ có không gian đẹp cho riêng mình!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook